Truyền thôngLiên hệ
Giới thiệu REACHHoạt độngCùng tham giaTUYỂN SINHREACH SE***
Giới thiệu REACH
Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị
Lịch sử
Nhân viên
Nhà tài trợ
Quản trị
Học viên REACH
Hỗ trợ REACH bằng cách nào
Nhà tài trợ
  • Tư vấn Online


  • Skype Me™!
Giới thiệu REACH
Về REACHNhu cầu

  • Tỉ lệ thất nghiệp của thanh niên Việt Nam ở độ tuổi từ 15-24 khoảng 7% trong vòng một thập niên qua, so với tỉ lệ thất nghiệp chung là 2.88%.
  • Tỉ lệ thất nghiệp ở thanh niên sẽ trở nên nghiêm trọng hơn với con số 1.5-1.6 triệu thanh niên gia nhập thị trường lao động hang năm
  • Thách thức lớn nhất với thanh niên ngày nay là công việc. Hàng triệu thanh niên ở khu vực thành thị thất nghiệp
  • Thời gian có việc làm của thanh niên nông thôn dưới 75% một năm. 
  • Dưới 15% các công nhân thanh niên được đào tạo nghiệp vụ, rất ít người có kĩ năng thành thạo.
(Chiến lược Việc làm cho Thanh niên Việt Nam đến năm 2012, Phan Văn Khải, Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam)


REACH là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận chuyên đào tạo nghề, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho những thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Ở Việt Nam, thanh niên nghèo có rất ít cơ hội tạo thu nhập; nguyên nhân bao gồm: trình độ học vấn thấp và thiếu kĩ năng, tỉ lệ thất nghiệp cao ở thanh niên, tình trạng nghèo đói, tính lệ thuộc và lòng tự trọng đang suy giảm dần.

REACH hướng tới những thanh niên dễ bị tổn thương nhất- những người cần tới một chương trình đào tạo kĩ năng mà họ có thể tiếp cân và chi trả được. Chúng tôi hướng tới những thanh niên sống ở các thành phố và các tỉnh thành lân cận Hà Nội, Huế và Đà Nẵng ở độ tuổi từ 16-25.

Từ năm 2010 chúng tôi đã mở rộng độ tuổi từ 16-30 cho một số trường hợp, để bao phủ tới nhóm đối tượng là những phụ nữ trẻ thuộc các nhóm bị lề hóa như: nạn nhân của nạn buôn bán người và những phụ nữ đến từ những gia đình sống chung hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV hoặc các hoàn cảnh khó khăn khác.

Các học viên tốt nghiệp tại REACH kiếm được việc làm với mức lương cạnh tranh tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Rất nhiều học viên tốt nghiệp tại REACH đã nhanh chóng thăng tiến lên cấp quản lý, giám đốc hoặc trợ lý giám đốc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cống hiến, REACH đang tiếp sức cho hàng ngàn thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn vươn tới tương lai bằng cách giúp các em tiếp cận được các cơ hội đào tạo nghề và giới thiệu việc làm miễn phí.

Hàng năm REACH đào tạo khoảng 1,200 học viên, với hơn 80% học viên có nghề nghiệp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  LIÊN HỆ

Tầng 2, nhà B, Khu VL1, Trung tâm Thương mại Dịch vụ Trung Văn 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

04 7302 1338

04 7302 1339

contact@reach.org.vn

©2012 Trung tâm REACH - Site by Time Universal